0975990317

Giấy in mã vạch – kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay

kich thuoc tem in ma vach cac loai

Giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch hay còn gọi là decal in mã vạch là loại giấy thông dụng được sử dụng để tron in ấn mã vạch.

Decal bao gồm một mặt bóng phía trước (hoặc nhám) để in thông tin và một mặt có lớp keo dính để dán lên bề mặt sản phẩm. Giấy có thể được in theo  kích thước nhãn mà khách hàng yêu cầu.

Phân loại  giấy in mã vạch

cac loai giay in ma vach

Decal xi kim loại: Là loại decal kim loại lát mỏng có ánh bạc phản quang thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên bề mặt kim loại hoặc các sản phẩm tiêu dùng. Vật liệu này bền (từ 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ bình thường).

Decal remove: Loại decal nhưng keo sẽ tự động bong ra sau 1 năm nên người dùng dễ dàng tháo decal và không cần dán lại.

Decal vỡ: Là loại decal nhựa, thường được dùng để in tem bảo hành.

Giấy decal:  là loại giấy rất phổ biến trên thị trường hiện nay và thường được sử dụng trong chợ, kho vận, nhà kho. Nhưng loại decal này dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng như bong tróc, rách và mờ thông tin.

Decal nhựa (PVC): Là loại decal được in trên chất lượng nhựa, dẻo, có khả năng chịu nhiệt tốt và tuổi thọ của loại vật liệu này tương đối cao (4 hoặc 5 năm trong môi trường nhiệt độ bình thường).

Tiện ích và ứng dụng của giấy, tem in mã vạch

Decal in không cần dùng ruy băng: đây là loại decal in mã vạch không cần dùng ruy băng để in mã vạch. Nhưng không sử dụng ribbon, chất lượng tem nhãn không tốt, kém bền (1 năm). Loại này thường dùng trong nhãn cân điện tử, thẻ ghi danh.

Decal in bằng ruy băng theo yêu cầu: Loại này cần có ribbon để in mã vạch và chất lượng tem nhãn mã vạch phụ thuộc vào loại giấy in và ribbon in. Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực.

Kích thước các loại decal in mã vạch 

Giấy in mã vạch có nhiều kích thước khác nhau, tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng , khách hàng sẽ lựa chọn giấy in phù hợp. Các kích thước giấy in mã vạch được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tem in mã vạch kích thước 35 x 22 mm, thường được dùng để dán lên các sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị. Nó được sử dụng rộng rãi bởi phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay và có giá thành tương đối thấp. (gồm nhiều tem trong 1 cuộn, 1 cuộn 6000 tem (50 mét), 12000 tem (cuộn 100 mét) , 18 000 tem (cuộn 150m)

Kích thước tem in mã vạch kích thước 2 x 2 hoặc 50 x 50 mm. Số lượng tem trong cuộn: 1880 tem (cuộn 50 mét), 3770 tem (cuộn 100 mét), 5640 tem (cuộn 150 mét) .

Kích thước tem in mã vạch kích thước 100 x 50 mm. Thường được sử dụng trong in ấn tem nhãn kho, logistic để chứa tất cả thông tin của sản phẩm giúp dễ dàng quản lý, theo dõi…. Số lượng tem trong 1 cuộn: 943 tem ( cuộn 50 mét) , 1886 tem ( cuộn 100 mét, 2829 tem 150 mét

Kích thước tem decal in mã vạch (100 x 100 mm) hoặc 4 x 4 ”. Loại giấy này thường  được sử dụng khi cần in nhiều thông tin. Số lượng tem cho 1 cuộn: 485 tem ( Cuộn 50 mét), 970 tem (cuộn 100 mét) , 1445 tem (Cuộn 150 mét)

Decal in mã vạch hình búa: thường được dùng ở để dán các sản phẩm ở chợ chợ .

Decal  in mã vạch hình chữ T: Thường được sử dụng để dán  trong ngành mắt kính.

Bên cạnh đó, có nhiều kích thước khác nhau như 50 x 30 mm, 22 x17 mm, 70x 50 mm …. và nhiều màu sắc và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

kich thuoc tem in ma vach cac loai

Decal in mã vạch là một giải pháp in giúp cho sản phẩm của bạn trở nên thu hút hơn và dễ dàng được in theo màu sắc, mẫu mã và kích thường lớn nhỏ khác nhau. Giấy in mã vạch được sử dụng phổ biến để dán trên các loại sản phẩm từ thực phẩm , chai nước, thuốc , thiết bị điện, mỹ phẩm…

Thuận Phước chuyên  cung cấp các loại giấy in mã vạch với đủ loại kích thước khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cắt ( bế) theo yêu cầu và mục đích của khách hàng , chính vì vậy để tư vấn chọn mẫu giấy in mã vạch chất lượng , hãy liên hệ ngay Thuận Phước để nhận được báo giá hoàn toàn miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THUẬN PHƯỚC
Địa chỉ: 144/9/8 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
SĐT: 0975990317
Email: congnghethuanphuoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *