0975990317

Các loại giấy in mã vạch chất lượng tại HCM

muc in ma vach wax

Làm thế nào để chọn được giấy in mã vạch chất lượng đáp ứng được yêu cầu của bạn? 

Bạn đang cần tìm giấy in mã vạch chất lượng có độ phản xạ và độ tương phản tốt, màu sắc in bắt mắt, có thể sử dụng  ở nhiều môi trường khác nhau. Nhưng chỉ dựa vào chất lượng in  thì sẽ không đủ để đảm bảo chất lượng mẫu in mã vạch của bạn. Nếu nhãn mã vạch của bạn không thể tồn tại trong môi trường thích hợp, không thể dính chắc trên bề mặt của một vật thể hay máy đọc mã vạch , không đọc được, thời gian sử dụng ngắn, hoặc không thể đáp ứng UL, CSA và các quy định liên quan của chính phủ, khi đó nhãn mã vạch đó không còn giá trị sử dụng, bạn sẽ không sử dụng được giấy in mã vạch đó. Do đó, để có được một mẫu in chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn cần hiểu rõ mục đích sử và lựa một loại giấy in mã vạch phù hợp

Các loại giấy in mã vạch chất lượng thường được sử dụng hiện nay 

DECAL GIẤY

Decal giấy được làm bằng giấy và decal nhựa được làm bằng polyvinyl clorua hoặc phim vinyl.

Decal giấy thường mỏng hơn, dễ dàng bị xước hoặc rách và có thể bị tan rã sau khi bị ướt. Vì màu không được xử lý bằng chất ổn định để cải thiện khả năng hấp thụ tia cực tím, nên màu sắc trên các tờ giấy có xu hướng mờ dần theo thời gian.

Decal giấy  được sản xuất ở dạng cuộn lớn, có giá thành rẻ hơn so với decal nhựa và đây là một điểm bạn cần cân nhắc nếu bạn cần sản xuất hàng loạt nhãn dán cho thương hiệu của mình.
decal giay thuong

DECAL NHỰA

Decal nhựa thường cứng hơn và chống xước cao hơn so với decal giấy, cũng như khả năng chống chịu được các điều kiện của thời tiết. Ngoài ra, việc viết lên chúng hoặc xoá thông tin trên tem decal cũng rất khó khăn. Decal nhựa có khả năng giữ được màu sắc tốt hơn , bền hơn vì không chỉ khó xé ra mà còn dễ lau sạch khi bị bám bụi bẩn.
decal nhua

DECAL REMOVE

Decal Remove cũng giống như các loại giấy decal khác tuy nhiên sự khác biệt nằm ở lớp keo của loại decal này. Decal remove là loại decal có lớp keo đặc biệt khi được dán lên trên sản phẩm một thời gian thì sẽ tự đông bong tróc  khỏi bề mặt dán và không cần phải xé và khi lớp keo này bong ra thì sẽ không dính lại được nữa. Nó thường được sử dụng để dán trên các sản phẩm có thông tin thường xuyên thay đổi.
giay decal remove

 

DECAL BẠC 

Là loại decal được sử dụng in phổ biến trong ngành sản xuất, chủ yếu là sản xuất linh kiện , hàng điện tử, cơ khí…Loại decal này có khả năng chịu nhiệt tốt kể cả môi trường có độ ẩm cao. Tuổi thọ của decal này thường cao hơn so với các loại giấy decal khác.

Đặt mua giấy in mã vạch chất lượng tại Hồ Chí Minh 

Hiện nay, nhu cầu cho việc sử dụng giấy in mã vạch chất lượng phục vụ trong in ấn hoá đơn, tem nhãn các sản phẩm trong ngành sản xuất, tem dán sản phẩm rất lớn. Nhờ vào sự tiện lợi, đặc tính vượt trội của giấy in mã vạch nên thu hút nhiều đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên , nếu có quá nhiều nhà cung cấp loại giấy này thì khách hàng lại càng khó lựa chọn vì không biết đâu là loại giấy đảm bảo chất lượng. Với rấy nhiêu công ty phân phối giấy in mã vạch trải dài trên toàn quốc, nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín và cung cấp giấy đạt chất lượng.

Công ty TNHH TM DV Công nghệ Thuận Phước chuyên phân phối các loại giấy decal màu, tem in mã vạch và giấy in mã vạch các loại. Với tất cả các loại giấy đến từ thương hiệu Avery Fasson và UPM phù hợp với nhiều loại máy in hiện ny, dễ dàng sử dụng và đảm bảo chất lượng in ấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THUẬN PHƯỚC
Địa chỉ: 144/9/8 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
SĐT: 0975990317
Email: congnghethuanphuoc@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *